Dự án khu dân cư Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng

Khi người đàn ông khóc.
Trả lời
Khách

Dự án khu dân cư Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng

Gửi bài gửi bởi Khách » T.Tư Tháng 1 04, 2017 3:49 pm

Khu dân cư Sunrise Bay Novaland Quận Hải Châu Đà Nẵng đầu tiên là dự án khu đô thị mới Quốc Tế Đa Phước có vị trí khu vực vịnh Đà Nẵng được thiên nhiên ưu đãi, Dự án Khu Phức hợp Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng là dự án khu phức hợp cao cấp hàng đầu gồm: resort, khách sạn, văn phòng, biệt thự, sân gold 18 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế, cảng du thuyến sang trọng, trung tâm hội nghị quốc tế, tòa nhà văn phòng cao cấp 60 tầng, các trung tâm thương mại, căn hộ.

Novaland Group đã mua lại dự án này từ tập đoàn Deawon và đổi tên thành Khu dân cư Sunrise Bay Quận Hải Châu Đà Nẵng. Dự án khu đô thị Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng là một dự án khu phức hợp trọng điểm tại Đà Nẵng làm thay đổi bộ hoàn toàn Đà Nẵng .

Tổng Quan Dự án Sunrise Bay Novaland Quận Hải Châu Đà Nẵng

Dự án Khu Phức hợp Sunrise Bay Đà Nẵng là dự án lấn biển duy nhất đến thời điềm nàycủa công ty Novaland tại Đà Nẵng nói riêng, tại Việt Nam nói chung, Novaland là tập đoàn đầu tư phát triển dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Trước khi chuyển giao cho Novaland thì Khu dân cư Sunrise Bay Novaland là một dự án khu đô thị mới quốc tế Đa Phước do Công ty TNHH Dae Won Cantavil (Hàn Quốc) làm chủ đầu tư trên diện tích đất ven biển từ phía tây cầu Thuận Phước đến ngã ba Tôn Thất Đạm - Nguyễn Tất Thành, Đà Nẵng, với tổng diện tích 210 ha.

Việc tập đoàn Novaland thâu tóm dự án khu đô thị mới Đa Phước (The Sunrise Bay Đà Nẵng ) được xem là sự kiện quan trọng không chỉ của Đà Nẵng mà cả khu vực Miền Trung. Bởi vì Dự án Sunrise Bay Novaland Quận Hải Châu Đà Nẵng không chỉ là dự án có quy mô lớn nhất Đà Nẵng hiện nay mà còn mang một ý nghĩa hết sức to lớn trong việc quy hoạch, phát triển đô thị của Đà Nẵng trong tương lai và cũng là dự án lấn biển có quy mô lớn nhất của cả Miền Trung.

Đặc biệt, Dự án Sunrise Bay Quận Hải Châu Đà Nẵng nằm ở cuối trục hành lang Kinh Tế Đông Tây, sau khi hình thành sẽ tạo một điểm nhấn trên tuyến hành lan kinh tế quan trọng này.

TẠI ĐÀ NẴNG CÓ MỘT KHU PHỨC HỢPTHE SUNRISE BAY NHƯ THẾ ?

VIỆT NAM CÓ MỘT KHU PHỨC HỢPTHE SUNRISE BAY - KHU ĐÔ THỊ ÁNH SÁNG ĐẲNG CẤP NHẤT SÁNH TẦM THẾ GIỚI.

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của dự án Thế kỷ của Novaland - Dự án thế kỷ Sunrise Bay Novaland Quận Hải Châu Đà Nẵng.

Vị trí độc tôn - Quận Hải Châu ( Quận 1 ).

Giá trị quần thể độc tôn - Khu đô thị hiện đại đầu tiên có phong cách sống nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới có quy mô lên đến 180ha.

Hội tụ tinh hoa thiết kế quốc tế ( Aedas, Edsa ). Và dự án được thiết kế bởi kiến trúc sư hàng đầu thế giới Moshe Safdie. Ông được biết đến với những kiến trúc độc nhất vô nhị mang đầy tính nghệ thuật và đi trước thời đại:


  • Building Marina Bay Sands ở Singapore.
  • Thư viện quốc gia ở Canada.
  • Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Kauffman, Mỹ.
  • Chung cư Habitat 67 cạnh bờ sông Saint Laurent.

The Sunrise Bay Novaland Quận Hải Châu Đà Nẵng 100% là sản phẩm thấp tầng bao gồm biệt thự,nhà phố...một mặt hướng biển, sau nhà là công viên rộng lớn. Là thiết kế ĐỈNH của ĐỈNH.

ĐẶC BIỆT, ĐẢO KIM CƯƠNG gồm khách sạn 5 sao 60 tầng, casino, trung tâm thương mại, nhà hát và trung tâm hội nghị quốc tế sẽ được đưa ra trên mặt biền mang biểu tượng con mắt, sử dụng ánh sáng tự nhiên ban ngày và ánh sáng điện vào ban đêm làm nổi bật lên như một hòn ngọc.

CƯ DÂN SẼ CÓ CƠ HỘI SỞ HỮU MỘT SIÊU BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM MANG GIÁ TRỊ ĐỘC TÔN VỚI HÀNG TRĂM DỊCH VỤ TIỆN ÍCH TẠI CHỖ DÀNH CHO CƯ DÂN TẠI DỰ ÁN VÀ CÒN NHIỀU LÝ DO ĐỂ KHÁCH HÀNG KHÔNG THỂ KHÔNG THỀ BỎ QUA DỰ ÁN NÀY.

Chi tiết: http://sunrisebay.danang.vn

Trả lời

Quay về “Người xấu - việc xấu”