bất động sản water bay làm sôi động thị trường

Khi người đàn ông khóc.
Trả lời
Khách

bất động sản water bay làm sôi động thị trường

Gửi bài gửi bởi Khách » T.Sáu Tháng 1 13, 2017 12:22 am

Đại lộ mai chí thọ được xem như là tuyến giao thông huyết mạch của quận 2 từ đây qua condotel quan 1 chỉ 5 phút và qua condotel nguyen huu canh chỉ 10 p . Với địa thế này Novaland đã cho ra s.phẩm căn hộ water bay quận 2 một trong tất cả s.phẩm hot nhất thị trường vào quý 3 năm 2016 hứa hẹn làm sôi động thị trường khu đông sàn gòn .

Thứ Nhất: Dự án can ho Water Bay Quận 2 sở hưũ sở hữu Vị thế đẹp ?

Tọa lạc ở vị trí vô cùng đắc địa với mặt tiền trải dài theo bờ sông sài gòn rộng lớn và thơ mộng. Một điểm cộng tuyệt vời cho dự án này. Chúng ta chiếm lĩnh thể thấy, Sài Gòn ngày càng được “Bê Tông Hóa”, nên xu hướng của cư dân sẽ chọn những nơi lặng tĩnh mát mẻ nhất để an cư lạc nghiệp. Dự án cao tầng thì không thiếu, dự án vượt trội cũng không thiếu, dự án gần trung tâm thì cũng không ít. Nhưng dự án gần bờ sông thì thật sự thiếu. Đặc biệt là tất cả nơi gần bờ sông như dự án bất động sản water bay Novaland.

Thứ Hai: Giao thông từ dự án Water Bay có thuận lợi hay không?

Từ vị trí dự án căn hộ Water Bay, cư dân chỉ mất chưa đầy 10 phút để di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như vài địa điểm trọng yếu trong khu vực như trung tâm hành chính quận 2, trung tâm văn hóa, bệnh viện, trường học quốc tế, chợ , siêu thị, Depot Metro, tuyến xe bus nhanh BRT …Như vậy chiếm lĩnh thể kể là rất thuận tiện di chuyển cho cư dân. Thêm một điểm cộng tuyệt vời cho dự án Water Bay quận 2.

Thứ Ba: Yếu tố nhà đầu tư của dự án Water Bay Quận 2 là người ?

Một trong vài yếu tố cực kỳ quan trọng mà khách hàng cân nhắc một cách rất kỹ lưỡng dau tiên hạ bút cho một hợp đồng mua bán nào đó, chính là việc nhà đầu tư là ai ? có đáng tin cậy hay không? Vậy thì ông chủ của bất động sản Water Bay là người ? Đó chính là “Người Khổng Lồ” trong lĩnh vực can ho – tập đoàn Novaland với gần ba mươi dự án lớn nhỏ khắp tất cả quận huyện của Sài Gòn. Nhắc Đến novaland, chắc ít khách hàng phải bận lòng Gần chất lương công trình cũng như là tiến độ bàn giao. Vì xưa nay, chưa lần nào nhà đầu tư Novaland bàn giao chậm tiến độ hay chất lượng công trình không đảm bảo. Vậy thì dự án Water Bay cũng vậy, đặc biệt hơn nữa, dự án này là dự án thứ hai làm việc khu vực Thủ Thiêm ngay sau dự án chung cư căn hộ The Sun Avenue tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ.

Trả lời

Quay về “Người xấu - việc xấu”